Loading...
Sợi bưởi tẩm bột 1kg
mutbuoi6thuong.vn
mutbuoi6thuong.vn
mutbuoi6thuong.vn
mutbuoi6thuong.vn
mutbuoi6thuong.vn
mutbuoi6thuong.vn
mutbuoi6thuong.vn

Sợi bưởi tẩm bột 1kg

70.000 đ
100.000 đ

_ Chè bưởi là món ăn quen thuộc của người miền tây. Ngày nay món chè bưởi được biến tấu theo nhiều phong cách ẩm thực khác nhau. Cùng với đó, cùi bưởi cũng được tô điểm thêm nhiều màu sắc từ rau củ đề phù hợp thị hiếu người dùng! Chính vì vậy mà giờ đây "cùi bưởi tẩm bột" ( thạch cùi bưởi) còn được ứng dụng phổ biến không chỉ được dùng trong nhiều loại chè mà còn dùng làm topping trong nhiều thức uống như trà sữa, trà thạch,....

_Cơ sở 6 Thương rất hân hạnh được liên kết hợp tác cung cấp thạch bưởi với các cơ sở kinh doanh trà sữa, chè,... 

_Hotline: 0939.889.549- 037.867.6708

_Đc: ấp Bình An, xã Tường Đa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

🚚 Vận chuyển toàn quốc.

💌 Miễn phí vận chuyển cho hóa đơn từ 250k.

  • Chia sẻ qua viber bài: Sợi bưởi tẩm bột 1kg
  • Chia sẻ qua reddit bài:Sợi bưởi tẩm bột 1kg

mô tả chi tiết

Vì hsd sản phẩm ngắn nên khách ib cho shop trước khi đặt hàng nhé!
* CÙI BƯỞI ĐA SẮC *
1. Nguyên liệu :
_ Cùi bưởi  đã  được  khử sạch đắng 
_ Tinh bột khoai mì (bột năng) 
_ Màu  sắc  làm từ rau củ quả  (  không sử dụng  màu thực phẩm, hóa chất ):
** Tím => lá cẩm 
** Xanh => lá dứa ( lá  nếp thơm) 
** Hồng =>  củ  dền 
** Cam =>  quả gấc 
** Vàng  =>  hạt chi tử 
2. Đóng  gói : túi hút chân không  300g,  500g
3. Bảo quản :
_  Nhiệt độ bình thường : 3ngày 
_ Ngăn mát tủ lạnh  : 5 - 7 ngày 
_ Ngăn  tủ  đông : trên 6 tháng 
4. Cách sử dụng cùi bưởi  (cọng chè bưởi)  Đa sắc
 B1: sau khi lấy  cùi bưởi ra khỏi túi  hút chân không,  tách  rời  từng  sợi  riêng biệt để  cùi bưởi không  bị  dính với nhau khi luộc 
B2 : Nước đun sôi,  thả từ từ cùi bưởi  vào đảo  cho cùi bưởi không  bị dính vào nhau. Khi cùi bưởi  nổi  lên  khoảng  30s dùng  ray vớt  cùi bưởi ra thau nước  lạnh  đã chuẩn bị sẵn 
B3: khi cùi bưởi nguội,  bạn  vớt ra ráo nước  và  cho vào  nước đường đã  nấu  sẵn,  hoặc  bạn  có thể  cho 1 - 2 muỗng  đường cát vào trộn . Mục đích  của việc  ngâm  trộn đường  là  giúp  cùi bưởi  có  vị  ngọt  và  giòn hơn 
(Nếu  bạn  muốn  ăn  chè  nóng  thì  không cần  trộn đường  mà  bỏ  trực  tiếp  vào  nồi  chè  đã  nấu  sẵn  các  nguyên liệu khác )
B4: Cách nấu chè  bưởi  khác nhau ở từng vùng  miền.  Ở Bến Tre  mình  thường  nấu  với  đậu xanh,  đậu  Đà Lạt , khổ tai
Trình  bày :
Cho các  nguyên liệu đã chuẩn  bị  sẵn  vào  ly,cho thêm  nước cốt dừa, nước đường,  dầu chuối, đậu phộng rang và  thêm  đá  nữa  thôi  là bạn  sẽ có được ly chè bưởi mát lạnh  rồi nhé 
CHÚC  CÁC  BẠN  NẤU ĐƯỢC  LY CHÈ NGON  CHO GIA ĐÌNH
Tuyển sỉ lẻ toàn quốc,  LH 0939889549

sản phẩm liên quan